Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Chuyện về xe elantra 2017 mới ban giám khảo

Gia xe Hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/  chào mừng kỷ niệm đầu tiên của Star City + xe máy, TVS đã tung ra một phiên bản giới hạn đặc biệt. TVS Star City + Gold Edition có giá 48.934 Rs và gần 5.000 Rs đắt hơn các xe máy thường xuyên với một khởi động điện.

  

Những thay đổi trong City Star + Gold Edition bao gồm, như tên cho thấy, đồ họa vàng và kết hợp màu trắng, lốp không săm, sạc dự phòng underseat USB, đôi chỗ kết cấu với những đường khâu màu đỏ, màu be che mặt màu, Súng màu đỏ, bánh xe hợp kim vàng và vàng 3D TVS logo trên fairing.

 

TVS Star City + Gold Edition

 

Nissan Ấn Độ cũng đưa ra một số khuyến mại đặc biệt và giảm giá thương hiệu giá cả phải chăng hơn của nó, Datsun. Giá đã được cắt giảm từ 1.000 Rs đến 20.000 Rs, khi bạn di chuyển lên Go và Go Trims +. Datsun cũng cung cấp miễn phí bảo hiểm và tài chính tại 8,99 phần trăm. Lợi ích của việc lên đến Rs 22,000 Rs và 25,000 cũng có thể được availed trên hatchback Go và Go + sub 4 mét MPV, tương ứng. Datsun cũng đã giới thiệu 'A' cắt trên cả hai mô hình - nó được tay lái trợ lực, cửa sổ điện và điều khiển phía túi khí và nhiều hơn nữa. Tất cả các chi tiết trang trí khác có được đèn pha theo tôi về nhà và lái xe máy tính theo tiêu chuẩn.

 

KN Radhakrishnan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, TVS Motor Company, cho biết: "Chúng tôi đã đưa ra các đặc biệt Gold Edition TVS Star City + để kỷ niệm việc hoàn thành một năm cực kỳ thành công TVS Star City +. Phiên bản này được xây dựng trên sự ưu việt của TVS Star City +, với chủ đề vàng phong cách cùng với các tính năng mới như lốp không săm và một bộ sạc USB. Nó xác nhận cam kết của chúng tôi để giới thiệu sản phẩm thú vị cho khách hàng của chúng tôi thông qua đổi mới sản phẩm liên tục. Chúng tôi tin tưởng rằng điều này đặc biệt Gold Edition TVS Star City + cũng sẽ là một thành công lớn với khách hàng của chúng tôi. "

 

Không có thay đổi trong động cơ. Các động cơ 109.7cc EcoThrust đáng tin cậy vẫn sản xuất 8.3PS / 8.7Nm với một hiệu quả tuyên bố của 85kmpl. Trong khi ở đó, TVS đã có thể làm tốt để thêm một phanh đĩa phía trước để xe gắn máy. Gia xe Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ và hệ thống treo thêm gia xe Hyundai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/