Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Lý do mà Toyota Fortuner dẫn đầu rút lui tin

Toyota Fortuner  http://toyota-tancang.weebly.com/gia-xe-toyota-fortuner-2016-xuat-hien.html  Nếu bạn đang có kế hoạch vào việc lái xe trở về quê hương của bạn mùa lễ hội này, có một số điều bạn cần phải kiểm tra để đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ giúp bạn có một cách an toàn và đúng giờ. Hầu hết mọi người nghĩ rằng bằng cách phục vụ xe của họ đều đặn có nghĩa là với sự chắc chắn tuyệt đối rằng họ sẽ không gặp bất kỳ vấn đề cơ khí hoặc điện tử giữa các khoảng thời gian dịch vụ. Hầu hết thời gian, mà phải là trường hợp nhưng cũng giống như bất kỳ máy khác, một chiếc xe có sự cố khi bạn ít mong đợi nó, vì vậy bạn không thể hoàn toàn không biết đến các chức năng của chiếc xe của bạn.

 

Một công việc bảo dưỡng nhỏ và kiến ​​thức từ phía bạn có thể đi một chặng đường dài trong việc giúp bạn phát hiện các vấn đề trước khi chúng trở thành những vấn đề thực tế. Chúng tôi thường đăng bài viết tương tự mỗi khi mùa lễ hội đang đến gần và dù bạn có thể nghĩ rằng bạn biết tất cả, sự hiểu biết và giữ này lời khuyên bảo trì trong tâm trí có thể giúp bạn tiết kiệm từ một dự luật sửa chữa tốn kém.

 

# 1- Hãy chắc chắn rằng khởi động động cơ mà không cần bất kỳ vấn đề. Bất thường lần cranking dài có thể là dấu hiệu cho thấy pin có thể yếu hoặc là bạn có thể có vấn đề về điện nghiêm trọng hơn.

 

# 2- Khi động cơ đang chạy, quan sát đo nhiệt độ để đảm bảo hệ thống làm mát được làm việc ở mức tối ưu. Nếu bạn dịch vụ xe của bạn đều đặn, trung tâm dịch vụ sẽ có thể kiểm tra để chắc chắn rằng sự pha trộn của nước và chất làm mát trong bộ tản nhiệt là ở mức độ cần thiết. Vì vậy, nếu nhiệt độ của động cơ cao hơn bình thường, có thể có một sự rò rỉ hoặc một sự cố trong hệ thống làm mát.

 

# 3 Hãy chắc chắn rằng lốp xe của bạn được bơm căng đúng. Nếu bạn không chắc chắn bao nhiêu áp lực là cần thiết, tìm kiếm các biểu đồ dán áp suất lốp trên bệ cửa sổ điều khiển bên. Các nhà sản xuất thường được thiết lập áp suất lốp khuyến cáo của họ bởi kích thước của lốp.

 

# 4- Hãy chắc chắn rằng đèn pha của bạn đang làm việc đúng cách. Nhiều người bỏ qua điều này, nhưng các chức năng của đèn pha của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết đặc biệt là trên một con đường quanh co không đủ ánh sáng. Cuối cùng, kiểm tra xem truyền của bạn là để làm việc hoàn hảo. Nếu một cái gì đó dường như là khác thường, không có vấn đề nhỏ như thế nào vấn đề này, cho nó kiểm tra. Những gì bạn có thể nghĩ đến như là một trục trặc nhỏ có thể chứng minh là một yếu tố góp phần vào sự thất bại hộp số, mà là đặc biệt đúng khi nói đến truyền động tự động.

 

Nhìn sau khi xe của bạn và xe của bạn sẽ chăm sóc bạn, đó là cách duy nhất bạn có thể thưởng thức rắc rối xe hơi miễn phí cho một số lượng tốt của năm. Từ tất cả chúng ta ở đây tại cơ Trader, hãy nhớ mặc dây an toàn, lái xe một cách an toàn, có một chuyến đi dễ chịu về nhà và nhớ lại  đua  cho các đường đua. Toyota Fortuner 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-fortuner/ gần ra đời của http://toyota-tancang.weebly.com/