Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Động cơ xe santafe 2017 một đơn vị

Hyudai santafe 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-santafe/   Formula 1 đội đã chiến đấu với thủ tục phá mang lại bởi các Doanh thu Anh và Hải quan (HMRC) cho một thời bây giờ, nhưng Renault và Gravity Motorsports Sarl giờ đây đã ký một lá thư về ý định chiếm cổ phần chi phối trong đội. Điều này đánh dấu sự trở lại của hãng xe Pháp vào các môn thể thao như một mục nhà sản xuất đầy đủ. Việc mua lại này cũng đã giúp nguyên nhân của đội Lotus như trường hợp Tòa án tối cao đối với họ đã được hoãn lại đến ngày 07 tháng mười hai 2015 do các dòng vốn mới của các quỹ từ Renault.

 

Lotus F1

  

Renault cho biết trong một tuyên bố, "Chữ ký của lá thư này về ý định đánh dấu bước đầu tiên của Renault hướng tới các dự án của một công thức 1 đội Renault từ mùa giải 2016 đua, từ đó mở rộng 38 năm cam kết của thương hiệu với loạt chức vô địch đầu đua xe thể thao thế giới. "

 

báo cáo gần đây nói rằng công thức 1 đội Red Bull là không hài lòng với các công cụ được cung cấp bởi Renault và sẽ chia cách với các nhà sản xuất ôtô Pháp sau khi mùa giải này, cắt ngắn hợp tác của họ bằng một năm. Lotus Trong khi đó, nợ HMRC tổng cộng 2,7 triệu £ trong PAYE lại (pay-as-you-thu thuế).

 

Thông cáo báo chí - F1: chữ ký của một Ý định thư giữa Tập đoàn Renault và Gravity Motorsports Sarl

Tập đoàn Renault và Gravity Motorsports Sarl, một chi nhánh của Genii Capital SA, xin được thông báo có chữ ký của một Ý định thư liên quan đến việc mua lại tiềm năng của Renault của một cổ phần kiểm soát trong Lotus F1 Team TNHH

 

Chữ ký của Thư này của Ý định đánh dấu của Renault bước đầu tiên hướng tới các dự án của một công thức 1 đội Renault từ mùa giải 2016 đua qua đó mở rộng 38 năm cam kết của thương hiệu với loạt chức vô địch đầu đua xe thể thao thế giới.

 

Tập đoàn Renault và Gravity sẽ làm việc cùng nhau trong vài tuần tới để cuối cùng biến cam kết ban đầu này thành một giao dịch dứt khoát cung cấp tất cả các điều khoản và điều kiện được đáp ứng giữa chúng và các bên quan tâm khác. Hyundai i10 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-i10/ xây dựng lại tại hyundai elantra 2017 https://saigoncar.net/gia-xe-hyundai-elantra/