Chủ Nhật, 12 tháng 3, 2017

Thật bất ngờ với giá xe Lexus gx 460 2018 vẫn không thay

Gia xe Lexus gx 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/  Ford Mustang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình trong tháng này và khi người hâm mộ của xe mang tính biểu tượng đã được mời ký một thẻ điện tử trực tuyến, hơn 50.000 đã làm như vậy từ hơn 160 quốc gia. Kết quả là một mục trong sách kỷ lục Guinness cho hầu hết các khoản đóng góp cho một thẻ điện tử chúc mừng kỷ niệm một dịp. một thể loại như vậy sẽ không tồn tại trong năm đó Mustang đã được sinh ra, tất nhiên.

 

10 quốc gia hàng đầu tham gia trong việc đạt được kỷ lục - nơi đã đăng ký 55.720 lời chào - là Hoa Kỳ, Canada, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Australia, Brazil, Pháp, Mexico và Ý.

 

"Mustang là một chiếc xe đầy cảm hứng, và nó không có gì ngạc nhiên người hâm mộ trên toàn thế giới đã được truyền cảm hứng để giúp làm nên lịch sử trong dịp này rất đặc biệt," Steve Ling, Giám đốc Marketing xe của Ford cho biết. "Sau một tuần sôi động của lễ kỷ niệm trên toàn cầu, danh hiệu kỷ lục Guinness World Records là một dấu chấm than phi thường trên Mustang sinh nhật hôm nay. ''

 

Ford đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm, trong đó đặt chiếc Mustang mới nhất trên tầng 86 của tòa nhà Empire State ở thành phố New York.

 

Nhấn vào đây để đọc thêm về chiếc Mustang mớ Khớp nối trục và đi xe trở ngại thoải mái được thiết kế để trải nghiệm sự vượt trội của Nissan crossover và xe bán tải của chúng tôi ", cho biết ông Tan Keng Meng, Giám đốc Kế hoạch tiếp thị sản phẩm và.Khách hàng mua Nissan X-Trail và Navara sẽ có một tùy chọn để thưởng thức một kế hoạch trả nợ so le của RM999 mỗi tháng và RM699 mỗi tháng tương ứng, trong khi đối với các Almera, một kế hoạch trả nợ so le cho RM499 mỗi tháng.Ngày và địa điểm của các 4WD Carnival nSố 1 cung cấp giải pháp lớp phủ của Malaysia, Nippon Paint Malaysia Group ( "Nippon Paint") vừa ra mắt ô tô Trend Màu 2016/17 gồm 39 màu sắc dựa vào ba chủ đề chính - Wonder-Lust, New Eco và We Are One.Đây là năm thứ hai Nippon Paint được công bố phát hiện của mình mặc dù họ đã từ lâu tập dự báo màu sắc. dự báo này của xu hướng màu sắc dựa trên các Hội thảo Dự báo khu vực châu Á Thái Bình Dương Chromazone Màu thường niên do Nippon tổ chức sơn cùng màu Marketing Group. Hội thảo này quy tụ 80 chuyên gia thiết kế từ khắp châu Á để phát triển một bảng màu châu Á.Sáng kiến ​​Automotive Trend Màu được tối ưu hóa cho ngành công nghiệp ô tô và có mục tiêu như là một điểm tham chiếu cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp ô tô cho các ứng dụng trên xe ô tô, xe máy, mũ bảo hiểm và các thành phần.

 

(LR) Ông Alex Yoong, AGM - Marketing, Nippon sơn Malaysia Group và Ông Ong AGM của IU Marketing tại triển lãm ATC 1617"Hít lãnh đạo về đổi mới màu sắc và trọng. gia xe lexus lx 570 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-lx-570/ các nhà sản xuất xe lexus 2018 https://saigoncar.net/lexus/