Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

Xuất sắc nhận xe Vios 2018 mã lực từ

Xe Vios http://toyota-tancang.weebly.com/xe-toyota-vios-2016-moi-co-gi-thay-doi-tai-tphcm.html 

Theo một cuộc khảo sát của hơn 3.000 người lái xe, chỉ có 1% lái xe Anh sở hữu một chiếc xe nhiên liệu thay thế (AFV), trong khi phát thải CO2 ở dưới cùng của chiếc xe Danh sách kiểm tra khi người Anh mua sắm một chiếc xe mới, cuộc thăm dò của Auto Trader đã tìm thấy.

 

Kể từ tháng 1 năm 2011, người lái xe đã đủ điều kiện để giảm chi phí trả trước lên đến 5.000 bảng khi mua một chiếc xe điện mới nhưng cuộc khảo sát cho thấy 35% người lái xe không biết về khoản trợ cấp này.

 

Trong khi 32% trong số 17 đến 24 tuổi nói rằng họ có thể mua một chiếc AFV, chỉ có 18% trong số những người từ 65 tuổi trở lên. Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng trong khi 62% phụ nữ cho biết họ quan tâm sâu sắc đến tác động của ô tô lên môi trường, chỉ có 39% nam giới đã làm.

 

Cuộc thăm dò cũng cho thấy:

 

:: 79% người lái xe ô tô đồng ý với chính phủ nên làm nhiều hơn để làm cho AFV trở nên hợp lý hơn

 

:: 89% muốn chiếc xe của mình thân thiện với môi trường hơn nếu không có thêm chi phí

 

:: 80% đã không nhìn thấy một điểm sạc trong vòng năm dặm về nhà của họ và 73% muốn có nhiều điểm sạc

 

:: 73% cho biết các chiến dịch truyền hình quốc gia sẽ giúp truyền bá thông tin về AFVs, trong khi 52% nói AFVs phải là phần bắt buộc trong bài kiểm tra lý thuyết lái xe

 

Giám đốc Tiếp thị Tập đoàn Tự động Jonathan Williams cho biết: "Tin tốt lành cho các nhà sản xuất ô tô là người Anh đang quan tâm đến xe điện - khi họ nhận thức được lợi ích và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài từ việc thuyết phục người lái xe thực hiện chuyển đổi.

 

"Nói một cách đơn giản, đi xanh không phải là một gói hấp dẫn. Người lái xe ở Anh đang được yêu cầu thực hiện những thỏa hiệp khéo léo về thẩm mỹ, đầu tư thời gian tìm kiếm và sạc xe của họ. Không có gì ngạc nhiên khi tại sao, trên đầu tất cả các yếu tố này, giá mua trả trước cao hơn là quá nhiều yêu cầu.Vì vậy, mặc dù Chính phủ cho phép đầu tư 400 triệu bảng và thêm 500 triệu bảng vào năm 2015, nhưng người lái xe vẫn thiếu thông tin về chi phí, hiệu quả và hiệu quả của việc sở hữu xe điện và đơn giản chỉ là lựa chọn. Rõ ràng là chưa đủ để khuyến khích cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. Xe Vios 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-toyota-vios/ các gói khác xem thêm tại Toyota tan cang khuyen mai http://toyota-tancang.weebly.com/